Xu hướng lắp đặt phòng net trọn gói theo từng mô hình

Phòng net được coi là điểm đến giải trí quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm. Theo từng giai đoạn, game net có những bước phát triển vượt bậc để đáp ứng nhu cầu cao của con người trong lĩnh vực giải trí này. Từ những quán net cỏ bình dân cho đến những cyber game cao cấp đều mang trong mình một phong cách thiết kế riêng biệt. Với những phong cách thiết kế riêng biệt ấy lại có sự ảnh hưởng vô cùng lớn đến phương thức hoạt động của từng quán net. Vậy những mẫu thiết kế theo từng mô hình được thiết kế cụ thể như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bài viết tham khảo:

Vai trò của thiết kế trong kinh doanh phòng net?


Xu hướng thiết kế phòng Net theo từng mô hình
Vai trò của thiết kế mô hình lắp đặt phòng Net trọn gói
 
Vai trò của thiết kế trong kinh doanh quán net là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua các yếu tố sau:
  • Việc thiết kế phòng game sẽ giúp bạn bố trí, sắp xếp nội thất phòng net một cách khoa học, hiệu quả, giúp tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng của phòng máy
  • Việc thiết kế phòng game giúp bạn tạo không gian chuyên nghiệp dành cho game thủ
  • Quá trình thi công của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, chính xác hơn, không bị chồng chéo nếu bạn đã có thiết kế từ trước: Hệ thống bếp, điều hòa, thông gió cho đến các quy trình lắp đặt.
  • Tạo cho bạn một phong cách riêng biệt không giống với các phòng net khác, từ đó khẳng định tên tuổi và thương hiệu của bạn.

Thiết kế phòng game theo từng mô hình

Để có thể kinh doanh hiệu quả thì bạn cần phải thiết kế phòng game phù hợp với từng mô hình cũng như nguồn vốn của mình. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế phòng game theo từng mô hình dưới đây:

Xu hướng thiết kế phòng Net theo từng mô hình
Thiết kế phòng Net theo từng mô hình

Mô hình net cỏ đơn giản với những bức tranh dán tường về game

Ở những thành phố lớn, hiện nay hầu như không có sự xuất hiện của các phòng net cỏ. Đã từ lâu net cỏ không còn chỗ đứng trên thị trường game ở khu vực này. Nhưng đây vẫn mô hình đầy tiềm năng đối với các khu vực nông thôn, miền núi, những nơi có nền kinh tế thấp thì đây chính là hình thức kinh doanh giúp bạn hái ra tiền.
Để đầu tư vào một phòng net cỏ không quá tốn kém, bạn có thể tạo dựng không gian phòng game đơn giản như sau:
  • Tường nhà nên sơn màu sắc sáng sủa.
  • Trần nhà nên thông thoáng, mát mẻ
  • Bố trí bàn ghế sao cho khoa học, giúp phòng game thông thoáng, không chật chội
  • Cần có hệ thống quạt điện đầy đủ, tiếp nhận ánh sáng tự nhiên
  • Cần vài tấm hình game bắt mắt dán tường
Chỉ cần vài thứ đơn giản như vậy bạn đã xây dựng được một phòng net cỏ và có thể kinh doanh. Điểm bạn cần lưu ý là phòng game cần được thông thoáng và sạch sẽ sẽ thu hút được khách hàng.

Cyber game hầm hố đầy ấn tượng

Khác với mô hình net cỏ, cyber game được xây dựng ở những thành thị, khu phố lớn, các trung tâm. Ở đây có sự cạnh tranh cao để đem đến lợi nhuận và khách hàng ổn định thì bắt buộc các chủ đầu tư cần có sự đầu tư lớn về cấu hình máy tính cũng như thiết kế không gian nội thất phòng game.

Xu hướng thiết kế phòng Net theo từng mô hình
Thiết kế không gian nội thất phòng game hầm hố đầy ấn tượng
 
Đối với thiết kế không gian phòng game cần có sự ấn tượng và độc đáo riêng biệt. Từ những gam màu tường cũng cần lựa chọn kỹ lưỡng mang màu sắc rực rỡ, cho đến trần nhà được thiết kế với nhiều bóng đèn sáng đẹp mắt, những tranh ảnh phải đem đến cho người thưởng thức cảm giác hầm hố, man rợ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng game thủ đang là xu hướng được ưa chuộng nhiều nhất trong thiết kế không gian cyber game. Để sở hữu những ấn tượng riêng biệt, đem đến sức hút cho khách hàng thì các chủ đầu tư có thể nhờ đến sự trợ giúp của những đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp. Để họ có thể giúp bạn có một phòng game đạt chuẩn cyber game, để từ đó khẳng định thương hiệu, tên tuổi của bạn trên thị trường game net.

Icafe mang nhiều phong cách thiết kế đa dạng theo phong cách mới

Mô hình icafe là mô hình của sự kết hợp giữa phòng net cao cấp với sàn esport, đem đến không gian hoàn hảo vừa chơi game vừa có thể tận hưởng không gian cafe và ẩm thực. Với mô hình này cần có sự đòi hỏi cao về thiết kế, sự sáng tạo vượt bậc so với mô hình khác từ không gian cho đến chất lượng. Và điểm đáng lưu ý đối với mô hình này là tránh sự lập khuôn, nhàm chán so với các mô hình khác. Đây được coi là mô hình kinh doanh mới mẻ và là niềm mơ ước của nhiều chủ đầu tư ở Việt Nam.

Xu hướng thiết kế phòng Net theo từng mô hình
Icafe mang nhiều phong cách thiết kế đa dạng và hiện đại
 
Như vậy, việc lắp đặt phòng net trọn gói theo mô hình nào cũng cần phải lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp. Bởi lẽ thiết kế là một hình tượng chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy nhất, giúp tạo dựng lên một thương hiệu, mang một phong cách riêng biệt. Bạn hãy dùng thiết kế để kể cho khách hàng nghe về câu chuyện thương hiệu của mình, để từ đó giúp cho việc kinh doanh được phát triển. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế phòng net uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu một phong game mang cách ấn tượng chỉ có tại phòng game bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn