Lắp đặt phòng net trọn gói - Cơ hội làm giàu cho các chủ đầu tư thời đại 4.0

Sự mới mẻ, hấp dẫn và thú vị ngày càng có nhiều ngành nghề được sinh ra, đem đến vô vàn cách kiếm tiền trong thời đại 4.0 cho những ai có hứng thú và quyết tâm nó đến cùng. Sự ra đời của internet xã hội đã đưa văn minh của nhân loại bước sang một trang sử mới, giúp cho mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới có thể kết nối được với nhau từ đó mở ra một kỷ nguyên của thời đại 4.0 với đầy thách thức và cơ hội. Đồng thời có rất nhiều cơ hội tiềm tiền được mở ra, hình thức kinh doanh nào đem đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư? Thời đại 4.0 có nên kinh doanh game net để thực hiện hóa giấc mơ làm giàu trong bạn? Chúng ta cùng đi tìm hiểu những lợi thế mà game net đem đến cho chủ đầu tư qua bài viết dưới đây nhé!

Bài viết liên quan:

Kinh doanh quán net có sự đầu tư thấp, mức lợi nhuận cao

Với sự bùng nổ của công nghệ hiện nay, internet trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của con người. Cho nên, lĩnh vực phòng game hiện nay được coi là hướng đi thông minh đem đến nhiều hiệu quả cao.

Lắp đặt phòng net trọn gói  - Cơ hội làm giàu cho các chủ đầu tư thời đại 4.0
Kinh doanh quán net với sự đầu tư thấp thu lại lợi nhuận cao

Lĩnh vực phòng game ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của giới trẻ. Đối với lĩnh vực phòng game các chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra một mức vốn nhất định trong khoảng thời gian đầu khi kinh doanh. Khoảng 300 triệu đến 400 triệu là bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh quán net thành công, tùy thuộc vào từng quy mô sẽ có mức đầu tư kinh doanh khác nhau. Nhưng so với các ngành nghề khác thì kinh doanh game net có sự đầu tư thấp mà mức lợi nhuận thu về là khá lớn. Bởi số lượng khách hàng phòng game ngày một nhiều nhu cầu của game thủ không chỉ dừng lại ở chơi game mà các chủ đầu tư có thể thu về từ các dịch vụ đi kèm phòng game như đồ ăn thức uống, thẻ nạp.. và nhiều dịch vụ khác đem đến lợi nhuận khủng cho các chủ đầu tư. Với số lượng 30 máy thì mức thu về là 50 triệu đồng và tiền dịch vụ thu về 15 triệu đồng 1 tháng sau khi đã trừ đi các khoản chi phí. Cho nên lĩnh vực phòng game đem đến lợi nhuận khủng cho các chủ đầu tư tương ứng với 2.000 $.

Đây cũng được coi là một ngành nghề có mức độ an toàn cao, nếu trong trường hợp xấu xảy ra, việc kinh doanh của bạn không được thuận lợi thì bạn chỉ mất thời gian công sức còn chi phí đầu tư không hề thua lỗ bạn có thể bán thanh lý lại.

Kinh doanh game net có thời gian hoàn vốn nhanh chóng


Lắp đặt phòng net trọn gói  - Cơ hội làm giàu cho các chủ đầu tư thời đại 4.0
Dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói 30 máy giá rẻ nhất hiện nay

Với số vốn đầu tư ban đầu khoảng 400 triệu, chỉ sau khoảng thời gian 8 hoặc 9 tháng hoạt động là bạn có thể thu hồi vốn. Và mức lợi nhuận lúc đó bạn đạt được chính là dàn máy tính của bạn. Việc sinh lời bắt đầu từ những tháng tiếp theo. Bên cạnh đó, ngoài kinh doanh phòng game bạn có thể bán các dịch vụ đi kèm sẽ giúp phòng game hoàn vốn nhanh chóng, bởi nhu cầu nạp năng lượng của con người trong quá trình chơi game là vô cùng cần thiết.
 

Như vậy, chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng, kinh doanh quán net chính là kênh đầu tư mang đến phi lợi nhuận và khả năng sinh lời cao cho các chủ đầu tư. Thậm chí bạn có thể làm giàu lên nhanh chóng nếu việc kinh doanh của bạn được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Kinh doanh quán net đem đến nguồn thu nhập tự động


Lắp đặt phòng net trọn gói  - Cơ hội làm giàu cho các chủ đầu tư thời đại 4.0
Kinh doanh quán net mang lại nguồn thu nhấp tự động cho chủ đầu tư

Đối với kinh doanh quán net trong thời gian đầu thì nguồn thu nhập của chủ quán sẽ chủ yếu là thu nhập chủ động. Trong thời gian này, khi quán net mới hoạt động, khách hàng chưa có hoặc chưa có nhiều người biết đến quán, doanh thu ít, bạn chưa có nhiều tiền để thuê thêm nhân viên, mà bạn phải dùng thời gian và công sức của mình để đổi lấy.
Khi quán net của bạn đi vào hoạt động và phát triển ổn định thì sẽ thu hút được lượng khách hàng quen thuộc dành cho quán, lúc này doanh thu của quán đã ổn định, bạn không cần phải bỏ sức ra làm mà đã có nhân viên, bạn chỉ cần quản lý từ xa. Hàng tháng bạn sẽ có nguồn doanh thu tự động và ổn định đến từ 3 nguồn thu nhập đến từ quán game gồm: tiền chơi game, tiền đồ ăn, nước uống, tiền thẻ game, thẻ điện thoại.

Sau một thời gian dài hoạt động, không chỉ còn là kinh doanh một phòng game như trước mà với lợi nhuận và tiềm năng bạn đã phát triển thành chuỗi phòng net lên 2,3,… nhiều phòng máy khác trên nhiều thành phố. Thì lúc này nguồn thu nhập mà bạn có không chỉ mỗi nguồn thu nhập chủ động từ một quán mà còn nguồn thu nhập thụ động. Nguồn thu nhập thụ động ở đây là hàng tháng bạn không phải làm gì cả nhưng tiền vẫn vào túi bạn lợi nhuận từ chuỗi tiệm net, từ cho thuê thương hiệu, nhượng quyền phòng net,…

Kinh doanh quán net giúp phát triển thành chuỗi cyber game


Lắp đặt phòng net trọn gói  - Cơ hội làm giàu cho các chủ đầu tư thời đại 4.0
Kinh doanh quán net giúp thành chuỗi cyber game

Sau một thời gian hoạt động và phát triển, phòng game giúp bạn thu được mức lợi nhuận tối ưu, cũng như tạo dựng được thương hiệu của mình trên thị trường game net, tên tuổi của bạn đã in sâu trong lòng game thủ. Từ đó bạn dễ dàng có thể xây dựng cho mình một chuỗi cửa hàng game net khi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh game net. Nguồn vốn đầu tư chính là mức thu được lợi nhuận từ lĩnh vực kinh doanh, khi đã thu hút được game thủ tạo dựng được thương hiệu thì việc kinh doanh một chuỗi cyber game là điều dễ dàng.

Như vậy, qua bài viết này chúng ta có thể nhận thấy được thị trường game net hiện nay vô cùng hấp dẫn và là kênh kiếm tiền hiệu quả giúp bạn nhanh chóng làm giàu từ lĩnh vực kinh doanh này trong thời đại 4.0. Nếu bạn chưa đủ tự tin để tự mình lắp đặt một đế chế cho riêng mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi 24h computer là đơn vị thi công lắp đặt phòng game chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn làm giàu nhanh chóng từ hoạt động kinh doanh này.
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn